Magazine

Magazine

Mái Ấm Gia Đình

KỲ NIỆM 1 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRUNG TÂM NLG TẠI HOA KỲ
California - USA, April 21. 2024
NLG Energy Magazine

Bạn đọc thân mến!

Trên tay bạn là ấn phẩm MÁI ẤM GIA ĐÌNH kỷ niệm một năm ngày khai trương Trung Tâm NLG Energy University tại Hoa Kỳ. Với ấn phẩm này, bạn sẽ có được nhiều thông tin hữu ích về Bộ môn Năng Lượng Gốc – NLG – quà tặng vô giá của Nền Văn Minh Ngoài Không Gian dành cho nhân loại, nhằm trước mắt giải quyết 3 nan đề lớn của cuộc sống: bệnh tật, đói nghèo, chiến tranh, đang là thực tế diễn ra hàng ngày trên Trái Đất yêu dấu này của chúng ta. Ấn phẩm có thể còn những sai sót chúng tôi mong được bạn đọc lượng thứ. Để giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng thể về NLG, sau đây MÁI ẤM GIA ĐÌNH xin gửi tới các bạn THÔNG ĐIỆP CỦA NLG – vẫn được phát hàng ngày trong các buổi livestream chú Phúc truyền năng lượng hỗ trợ chữa lành cho cô bác anh chị em toàn cầu trên các nền tảng YouTube và Facebook
Mời Qúi vị bấm vào nút dưới đây để đọc.

Disclaimer:​

NLG is a non-profit organization. NLG offers a complementary healthcare method to support the participant’s well-being. NLG practitioners are not licensed physicians.
NLG is not a substitute for medical treatment or medications.
Any NLG services, suggestions, or communications provided should not be taken as a diagnosis or recommendation against the advice of a licensed physician or mental health professional.
NLG Energy Source is not responsible for participants’ medical condition.
To interact with NLG Energy Source is to agree to completely hold harmless and absolutely indemnify NLG Energy Source, NLG personnel, volunteers, and practitioners from any and all liabilities and expenses incurred in relation to any legal actions.